[Fanfiction-1D-LarryStylinson] Summer Nights -01-

posted on 23 Apr 2012 23:44 by complexpix

*ชื่อ eleanor ตัวเราเองมีปัญหากับการออกเสียงชื่อเธอ (เพราะชื่อนี้บางที่ออกเสียงว่าเอเลนอร์) เพราะฉะนั้นจากนี้ไปจะเรียกแค่ 'เอล'นะคะ เป็นชื่อเล่นที่เพื่อนๆเรียกเธอค่ะ*

 

Prologue


Summer Nights

-01-


 

พระอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้าแล้วตอนที่แฮร์รี่ตื่นขึ้น นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ทยอยกันกลับแล้ว มีเพียงคู่รัก4-5คู่เท่านั้นที่กำลังนั่งแนบชิดชมพระอาทิตย์ตก จนเงาของคนแต่ละคู่หลอมรวมกันเป็นเงาเดียว

 

                แฮร์รี่มองไปรอบๆ เก้าอี้ไลฟ์การ์ดตัวสูงของเลียมว่างเปล่า ผิดกับเก้าอี้ของลูอี้ที่เจ้าตัวยังคงนั่งอยู่ แฮร์รี่ถอดหมวกแก๊ปที่สวมอยู่ออก เขาสะบัดเรือนผมหยักศกสีน้ำตาลเข้มไปมาอย่างที่ทำเป็นประจำด้วยความเคยชิน พอเขาเงยหน้าขึ้น สายตาก็เหลือบไปเห็นลูอี้กำลังมองมาทางเขา แฮร์รี่ทำหมวกหลุดจากมือทันที

 

 

 

 

“ว้าย!” ตึง.. “โอ๊ย!”

 

                แฮร์รี่รีบก้มลงมองที่ใต้เก้าอี้ไลฟ์การ์ดของเขา ข้างล่างนั่น เอลกำลังใช้มือกุมศีรษะและร้องอย่างเจ็บปวด

 

“เอล! เอล เป็นอะไรน่ะ?” แฮร์รี่ร้องถามและรีบปีนเก้าอี้ลงมาหาเธอ

 

 

“ก็เธอโยนอะไรลงมาใส่ฉัน ฉันตกใจเลยเซไปชนเก้าอี้เธอน่ะสิ!”

 

“โอย ฉันขอโทษ ฉันขอ.... “

 

“ฉันขอดูหน่อยสิว่าเป็นอะไรมากรึเปล่า?”  แฮร์รี่ยังไม่ทันจะพูดจนจบประโยคก็โดนลูอี้ที่โผล่มาจากไหนก็ไม่ทราบแย่งพูดเสียก่อน

 

                ลูอี้จับมือที่กุมศีรษะของเอลออก ฝ่ายเอลเมื่อสายตาเลื่อนไปพบว่าใครจับมือเธอไว้ก็อ้าปากค้าง แก้มและใบหูของเธอกลายเป็นสีแดงแปร๊ดยิ่งกว่ามะเขือเทศสุก เธอพยายามก้มหน้าหลบสายตาลูอี้ จนเขาต้องใช้มือซ้ายเชยคางเธอขึ้น มือขวาปัดปอยผมหยักศกของเธอให้พ้นจากใบหน้าเพื่อจะได้มองหน้าผากเธอชัดๆ

 

“ไม่มีแผล แต่อาจจะบวม ฉันมียาทาอยู่ในกล่องปฐมพยาบาล อาจจะช่วยได้” ลูอี้พูดจบก็ยิ้ม รอยยิ้มของเขาทำให้เอลมีอาการหายใจติดขัด สีที่แก้มเข้มขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่แฮร์รี่ที่มองลูอี้อยู่ก็เผลอยิ้มตาม

 

ลูอี้ปรบมือครั้งนึง “เอาล่ะ! เดี๋ยวฉันไปเอากล่องปฐมพยาบาลมานะ รอเดี๋ยว”

 

 

ทันทีที่ลูอี้เดินจากไป เอลก็นั่งแหมะลงกับพื้นทรายเหมือนหมดกำลังขาไปเสียเฉยๆ แฮร์รี่มองตามเธอแล้วหัวเราะ แต่ก็ต้องรีบปิดปากสนิทเพราะเอลจ้องกลับด้วยสาวตาเหมือนอยากจะกินเลือดกินเนื้อ

 

“ไม่ต้องมาหัวเราะเลยนะ!” เอลดุเสียงเขียวก่อนจะลดเสียงลงตอนที่พูดว่า “น่าขายหน้าชะมัด พยายามเรียกร้องความสนใจเขาอยู่ตั้ง2ปี แต่การคุยกันครั้งแรกกลับเป็นเพราะฉันทำเรื่องโง่ๆ”

 

“มันก็คุ้มไม่ใช่หรอ?” แฮร์รี่พูดไปหัวเราะไป เขาไม่เคยเห็นเอล –แฮร์รี่ใช้คำว่า— ‘สติแตก’ แบบนี้มาก่อน

 

“คุ้มอะไรกันล่ะ? ฉันไม่เคยขายหน้าขนาดนี้มาก่อนเลย หัวโนโชว์เขาซะงั้น รู้งี้ฉันน่าจะมุดหน้าลงทรายไปซะ เขาจะได้จำฉันไม่ได้” เอลบ่นอุบ แฮร์รี่หัวเราะดังขึ้นอีก

 

 

“นายทำเขาเจ็บตัวแล้วยังจะมาหัวเราะอีกหรอ?”

                เสียงลูอี้ดังขึ้นใกล้หูของแฮร์รี่มากซะจนเขาไม่กล้าหันกลับไปหาต้นเสียง ขนที่คอของเขาลุกตั้งชันขึ้นมาซะเฉยๆ

ลูอี้เดินผ่านแฮร์รี่ไป เขาวางกล่องปฐมพยาบาลลงกับพื้นข้างตัวเอล จนเธอขยับตัวหนีเล็กน้อยด้วยความประหม่า ลูอี้ยิ้มเมื่อเขาพบยาที่หา เขาแต้มยาไปบนหน้าผากของเอลด้วยท่าทางสบายๆ (ที่ทำให้เอลรู้สึกไม่สบายอย่างเห็นได้ชัด) เอลจ้องมองใบหน้าของลูอี้อย่างลืมตัว

                แฮร์รี่มองภาพตรงหน้า เขาไม่เคยตกเป็นผู้รู้เห็นในเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน เขาทำตัวไม่ถูก เขาไม่อยากขัดจังหวะคนทั้งคู่ เขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำตอนที่ส่งเสียงกระแอมออกไป

 

“อะแฮ่ม.. เอ่อ... เอล เธอจะกลับบ้านเลยรึเปล่า?”

 

                เอลสะดุ้งเล็กน้อย ตอนที่หลุดจากภวังค์

“ฉัน... ฉันไม่แน่ใจ” เอลตอบออกไป ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่านั่นช่างเป็นคำตอบที่ไม่เข้าท่าและไม่ตรงกับคำถามเอาซะเลย เธอมองตามมือของลูอี้ ขณะที่เขากำลังเก็บขวดยาลงกล่องเงียบๆ แววตาบ่งบอกความเสียดายอย่างเห็นได้ชัด

ณ ขณะนั้น ดูเหมือนเธอกำลังลังเลว่าควรเอาหน้ากระแทกขาเก้าอี้อีกสักทีดีไหม เธอไม่อยากให้สัมผัสอุ่นๆของปลายนิ้วลูอี้จากไปเลย

                แฮร์รี่จ้องมองสายตาของเอล เขาคิดว่าเขารู้เรื่องราวทุกเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงตรงหน้าเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้เขากลับรู้สึกว่าไม่เคยรู้อะไรเลย แม้แต่ท่าทีของเธอเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าคนที่ชอบ

 

                เอลหันมามองแฮร์รี่อย่างกะทันหัน เมื่อลูอี้ปิดกล่องปฐมพยาบาลและเงยหน้าขึ้น

 

“แฮร์รี่ เมื่อกี้เธอเรียกฉันทำไมหรอ?” เธอถามขึ้น

 

“ฉันยังไม่ได้อ้าปากด้วยซ้ำไป” เขาตอบออกไป ก่อนจะยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ เขารู้ว่าเอลแค่จะหาเรื่องคุยเพื่อกลบความเขินอาย แต่เขาก็อดที่จะแกล้งเธอไม่ได้

 

“คือ.. ฉันถามผิดน่ะ ฉันแค่อยากจะรู้ว่าเธอถามฉันทำไมเรื่องที่ฉันกลับบ้านหรือยัง” เอลเป็นคนฉลาด เธอรีบกลบเกลื่อนอย่างรวดเร็วโดยสีหน้าแทบจะไม่เปลี่ยน หรืออาจเป็นเพราะเธอเคยรับมือกับการพูดจาเชิงกลั่นแกล้งของแฮร์รี่มานับครั้งไม่ถ้วนก็เป็นได้ เธอรู้สึกว่าตัวเองงี่เง่านิดหน่อยที่หวังว่าจะได้รับการตอบรับแบบที่เธออยากได้

 

“อ๋อ คือ... ฉันหิวน่ะ เลยว่าจะชวนเธอไปแวะร้านอาหารก่อนกลับบ้าน” แฮร์รี่ตอบ ยังคงยิ้มน้อยๆที่มุมปาก

 

“อ้อ เอาสิ” เอลตอบรับ เธอยังคงสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อลูอี้ช่วยพยุงแขนเธอให้ลุกขึ้นยืน

 

"นายด้วยนะ ลูอี้" แฮร์รี่หันไปมองลูอี้ เสียงที่ผ่านปากเขาไปดูไม่ใช่เสียงเขาเลย เขาปิดปากไม่พูดอะไรต่อหน้าลูอี้มาสักพักหนึ่งแล้ว การที่อยู่ๆเขาก็หันไปมองหน้าและพูดคุยกับลูอี้อีกครั้งไม่ใช่สิ่งที่เขาอยากทำสักเท่าไหร่

แฮร์รี่เหลือบมองดูเอลที่ออกอาการทั้งประหลาดใจทั้งดีใจ และสำหรับเขา เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว นี่คือสิ่งเล็กๆน้อยๆสิ่งเดียวที่เขาทำให้พี่สาวคนนี้ได้ และในอีกแง่นึง เขาทำสิ่งนี้เพื่อตัวเขาเองเช่นกัน

 

"ฉัน? ฉันหรอ? นายชวนฉัน???" ลูอี้ถามด้วยสีหน้างุนงง

 

"ใช่ ไปหาอะไรกินก่อนกลับบ้านไง" แฮร์รี่ตอบ พยายามทำเสียงให้ดูปรกติที่สุด เขาต้องยอมรับว่ามันยากทีเดียวที่จะทำตัวปรกติกับคนๆนี้ ในเมื่อทุกๆสิ่งไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

 

ลูอี้ยิ้มรับ เมื่อเขาเอ่ยปากขอตัวไปเก็บกล่องพยาบาล รอยยิ้มก็ปรากฏบนใบหน้าอย่างชัดเจน แม้แต่แผ่นหลังยามเขาวิ่งก็ดูจะร่าเริงขึ้น

 

.

.

.

 

"เซน!"

 

เอลร้องทักเมื่อเดินเข้ามาในร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด สีส้มสดใสของพื้นและผนังร้านตัดกับโต๊ะ เก้าอี้ และผ้าปูโต๊ะสีขาวสะอาด แจกันใบเล็กบนโต๊ะไม่มีดอกไม้ แต่กลับมีช่อแชมร็อคสีเขียวสดประดับอยู่แทน

 

"หวัดดี เอล" เซนยิ้มตอบ สายตาของเขามองไปยังชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้มของเธอมากกว่าจะมองหน้าเธอ

"โธ่! ไม่เอาน่า รูปร่างฉันไม่ได้ดีจนเธอต้องมายืนมองด้วยสายตาแบบนั้นสักหน่อย แล้วเราก็เป็นเพื่อนกันด้วย สายตาแบบนั้นมันน่ารังเกียจนะ" เอลบ่นพร้อมกับกระชับเสื้อโค้ทตัวยาวที่สวมอยู่ปกปิดร่างกาย เซนได้แต่ยิ้ม

"ขอโทษที สามที่ใช่มั๊ย? ฉันจะไปหาที่นั่งให้"

"เธอทำงานที่นี่หรอ?" เอลถามด้วยสีหน้างุนงง

"อ๋อ ไม่ใช่หรอก เขาแค่มาเดินเล่นในร้านนี้ ใส่ชุดพนักงานด้วยความสนุกสนานหรรษา แล้วก็อาสาหาที่นั่งให้พวกเราเพราะเรายืนขวางประตูร้านน่ะ" แฮร์รี่พูดประชดประชัน เซนกับลูอี้หัวเราะ "เธอมีสมองบ้างรึเปล่า คาลเดอร์ ??"

"ขอบใจ แฮร์รี่ เผอิญว่าวันนี้อากาศร้อน สมองฉันเลยไม่อยากทำงานน่ะ" เอลตอบหน้ามุ่ย แฮร์รี่มองลูอี้แล้วมองเธออยากมีเลศนัย

"อ้อ ฉันพอเข้าใจได้นะ"

"หยุดเลย ขอร้อง เรารีบๆกินแล้วรีบๆกลับบ้านกันได้มั๊ย??" ว่าแล้วเอลก็รีบเดินตามเซนไปที่โต๊ะที่เขาเลือกให้

เอลเลือกนั่งด้านในด้านขวาของโต๊ะ แฮร์รี่รีบเดินไปนั่งฝั่งตรงข้าม แล้ววางกระเป๋าของเอลที่เขาทำตัวเป็นสุภาพบุรุษช่วยถือให้ที่เก้าอี้ว่างข้างๆตัว ทำให้เหลือที่ว่างให้ลูอี้เพียงที่เดียวเท่านั้น คือที่ว่างข้างๆเอลนั่นเอง

เอลจ้องแฮร์รี่เขม็ง ขยับปากโดยไม่มีเสียงพูดว่า "นี่แผนนายงั้นหรอ?"

แฮร์รี่ยักคิ้วและยิ้มมุมปาก

 

 

"ทำงานที่นี่เป็นไงบ้าง? เซน" แฮร์รี่เอ่ยปากถามเซน ขณะที่เซนส่งเมนูให้เขา

"ก็ดีกว่าไปนั่งตากแดดร้อนทั้งวันแบบนายแล้วกัน ที่แย่หน่อยก็ตรงชุดพนักงานนี่แหละ" เซนพูดพร้อมกับยักไหล่


"มันไม่ได้แย่สักหน่อย!"

ผู้ชายอีกคนเดินเข้ามา เขาใส่ชุดพนักงานเหมือนกับเซน ผมสั้นสีบลอนด์กับตาสีฟ้าสดใสชวนมอง ดูเข้ากันได้ดีกับชุดพนักงานของร้าน ซึ่งเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวของเขาสีครีม (ในขณะที่เซนใส่กางเกงขายาวสีดำ) มีผ้ากันเปื้อนครึ่งตัวสีเขียวคาดทับ บนผ้ากันเปื้อนมีลายปักใบแชมร็อคเล็กๆสีขาวอยู่ด้วย

 

"โธ่ ไนออล มันก็ต้องไม่แย่สิ ก็แม่นายเป็นคนออกแบบนี่" เซนตอกกลับ

"นายดูดีออกตอนใส่ชุดนี้" ไนออลพูด เซนมองเขาแล้วยิ้ม

"ฉันดูดีตลอดเวลาอยู่แล้ว ขอบใจ"

"โอย ให้ตายเถอะ เซน" แฮร์รี่ทำหน้ารังเกียจเซน ไนออลหัวเราะ แต่เซนดูจะไม่พอใจนิดๆ

"รีบๆสั่งอาหาร แล้วรีบๆไปซะ หัวหยิกหยอย" 

"อย่าพูดกับลูกค้าแบบนั้น ถึงแม้เขาจะหน้าตาแย่ พูดจาแย่ขนาดไหน จำไม่ได้หรอ?" ไนออลพูดกับเซนด้วยท่าทางระอา

"ขอบใจ ไนออล ......หน้าตาแย่ พูดจาแย่" แฮร์รี่พึมพำเบาๆ ก่อนจะสั่งแซนวิชกับน้ำอัดลม เอลสั่งเพียงนมปั่น ส่วนลูอี้สั่งเหมือนแฮร์รี่

 


 

 

เพียงครู่เดียว เซนก็นำอาหารที่พวกเขาสั่งมาเสิร์ฟพร้อมกับบ่นว่าแฟนเก่าเขาเข้ามาในร้าน และเขาไม่อยากจะเจอหน้าเธอ

"เขาตามมาที่บ้านฉันด้วย ให้ตายเถอะ สลัดไม่หลุดจริงๆ ดีนะที่ย้ายออกมาแล้ว..."

"นายย้ายออกมาแล้ว?" ลูอี้ถาม ลูอี้เองก็รู้จักเซนเพราะเซนเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน เคยอยู่ชมรมการแสดงเหมือนกันกับเขา แต่ดูเหมือนจะอยู่เพราะโดนบังคับจากแฟนเก่า(อีกคน)มากกว่า

"ฉันย้ายมาอยู่กับไนออลแล้ว" เซนยักคิ้ว "ฉันควรไปหลบหลังร้านก่อนเขาจะมองมาทางนี้ ขอตัวนะ"

 

 

"แฟนเก่า... " แฮร์รี่พึมพำ นึกดีใจที่หาหัวข้อสนทนาได้ "เออ พูดถึงเรื่องแฟน เธอมีแฟนรึยัง เอล ??"

"หือ?!" เอลดูตกใจจนแทบพ่นนมเย็นออกมา เธอรีบกลืนมันลงคอไปอย่างยากลำบาก เธอมีเรื่องน่าอายเพียงพอแล้วสำหรับวันนี้ "เธอจะอยากรู้ไปทำไมไม่ทราบ? เธอไม่ได้อยากจะจีบฉันแน่ๆอยู่แล้วล่ะ เพราะถ้าใช่ ฉันไม่เอาด้วยแน่ๆ"

"ไม่ใช่แน่ๆอยู่แล้ว ถ้าฉันจะจีบเธอ เธอเสร็จฉันตั้งแต่ฉันสามขวบแล้ว"

"โอย ตายแล้ว หาแฟนให้ได้สักคนก่อนค่อยมาพูดเถอะ แบบที่เป็นแฟนนะ ไม่ใช่แค่แบบ... เธอก็รู้ แบบผู้หญิงที่เธอลากกลับบ้านตอนคืนวันศุกร์น่ะ"

เอลแอบมองลูอี้ เธอไม่อยากพูดเรื่องแบบนี้ต่อหน้าเขา เธอไม่อยากทำให้ภาพพจน์ตัวเองดูแย่ต่อหน้าเขา เหมือนลูอี้จะเห็นว่าเธอแอบมอง เขามองเธอแล้วยิ้ม รอยยิ้มนั้นทำให้เอลมั่นใจว่าเธอไม่ได้พูดอะไรน่าเกลียดออกไป

 

"เอาเถอะ บอกมา เธอมีแฟนรึยัง? หรือว่ามีคนที่ชอบอยู่รึเปล่า??" แฮร์รี่ถามซ้ำ เอลจ้องกลับ

"ฉันมั่นใจว่าฉันบอกนายไปแล้ว ......บนเรือนั่น" เอลตะกุกตะกัก ใบหน้าเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงจากการเขินอาย

"ฉันจำไม่เห็นได้เลย ช่วยบอกอีกรอบได้มั๊ย? ตอนนี้น่ะ" แฮร์รี่ขยิบตา

"ฉัน... ฉัน.... ฉันไม่.............อุ๊ย! นั่นดาเนียลนี่" เอลมองออกไปนอกร้าน ในที่สุดเธอก็หาเรื่องหลีกเลี่ยงบทสนทนาชวนอึดอัดนี้ได้ "...เธอมากับเลียม"

 

ดาเนียลเดินเข้ามาในร้านโดยมีเลียมเดินตามหลัง ทั้งคู่ดูหงุดหงิด  ดาเนียลยังคงใส่บิกินี่ตัวเดิม แต่มีทั้งเสื้อคลุม ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุมแขนยาวของไลฟ์การ์ดพันรอบตัวทำให้เธอดูเหมือนก้อนอะไรสักอย่างที่ห่อด้วยผ้าสีขาวๆแดงๆ

เอลโบกมือให้ดาเนียล แต่คนที่หันมาเห็นกลับเป็นเลียม เขาจูงมือดาเนียลให้เดินเขามา

 

"เธอกับเพื่อนควรกลับบ้าน ฉันจะไปส่ง" เลียมพูดอย่างออกคำสั่งทันทีที่เดินมาถึงโต๊ะพวกเอลนั่งอยู่

"เดี๋ยวๆๆ เกิดอะไรขึ้น? ใจเย็นๆสิเลียม" ลูอี้พูด เลียมมองเขาแค่นิดหน่อยก่อนจะหันไปพูดกับเอล

"เพื่อนเธอ โดนผู้ชายสามคนทำท่าจะลวนลาม ถามจริงๆนี่พวกเธอลืมเอาชุดมาเปลี่ยนกลับบ้านหรือตั้งใจจะเดินยั่วผู้ชายไปทั่วทั้งบิกินี่กันแน่??"

"นายไม่ควรจะพูดดูถูกผู้หญิงแบบนั้นนะ" ลูอี้แย้ง คิ้วของเขาขมวดมุ่น

"ขอโทษ-- คือ ฉันแค่หงุดหงิดน่ะ ฉัน.. คือถ้าฉันไม่เข้าไปช่วย ยัยนี่โดนลากไปไหนต่อไหนแล้วแน่ๆ"

"กลับบ้าน กลับบ้านเถอะ เอล ขอร้อง แล้วก็อย่าเพิ่งถาม แค่กลับบ้าน" ดาเนียลพูดกับเอลด้วยเสียงที่เบามาก เธอดูตื่นตระหนก หงุดหงิด และที่แก้มทั้งสองข้างยังคงมีคราบน้ำตาหลงเหลืออยู่

เอลดูตกใจ ลูอี้ลุกขึ้นเพื่อเปิดทางให้เธอลุกออกจากที่ได้ เอลคว้ากระเป๋าของเธอแล้วเดินจับมือกับดาเนียลออกไปโดยไม่ได้ร่ำลาทั้งแฮร์รี่และลูอี้

 

ลูอี้นั่งลงที่เดิม แฮร์รี่มองหน้าเขาแล้วก็ตัดสินใจเริ่มพูดเรื่องที่เขาต้องการ

"เขาชอบนาย รู้มั๊ย? เอลน่ะ แล้วเขาก็นิสัยดี ดีมากๆ ฉันรู้จักเขามาตั้งแต่เด็ก เราโตมาด้วยกัน ฉันว่านายกับเขาน่าจะ...."

"นายกะจะจับคู่เขากับฉัน? นี่ใช่มั๊ยคือเหตุผลที่นายยอมพูดกับฉันทั้งๆที่เราไม่พูดกันมาทั้งอาทิตย์??"

"เอ่อ... ความจริงก็ใช่ ฉัน... ฉันแค่..." แฮร์รี่พูดไม่ออก เขาพูดอะไรไม่ออกสักคำเมื่อเห็นรอยยิ้มเศร้าๆของลูอี้ สีหน้าที่ดูเจ็บปวดนั่นทำให้เขาได้แต่นั่งนิ่งเหมือนคนเป็นใบ้

 

"ฉันเจ็บนิดๆแฮะ ... เออ ไม่... ความจริงแล้วเจ็บมาก นายไม่พูดกับฉัน แทบไม่มองฉันด้วยซ้ำตั้งแต่คืนนั้น แต่พอนายจะพูด นายกลับพูดเพื่อให้ฉันไปรักคนอื่น.."

 

ตอนนี้เองที่อาการบิดเกร็งประหลาดที่ท้องของแฮร์รี่กำเริบอีกครั้ง และดูเหมือนครั้งนี้จะอาการหนักกว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมาหลายเท่านัก เขาได้แต่นั่งนิ่ง ไม่มีคำพูดใดออกจากปากของเขา แม้แต่สมองก็ว่างเปล่า

 

 

ลูอี้ลุกขึ้นยืน

 

"ถ้านายต้องการแบบนั้น... ฉันจะจ่ายค่าแซนวิชให้แล้วตามเขาไป ฉันจะพาเอลไปส่งที่บ้าน อาจจะขอเธอออกเดทด้วยเลยก็ได้ อืม... แบบนั้นท่าจะดี" ลูอี้ถอนหายใจ เขาหันกลับมามองแฮร์รี่อีกครั้ง

"อวยพรให้ฉันด้วยล่ะ!"

 

 

แฮร์รี่ยังคงนั่งนิ่งอยู่แบบนั้นไปอีกเป็นเวลานานทีเดียว

 

------------------------TBC-------------------------------------------

 

โอย จบตอนแรกสักที ลุ้นแทบตาย!

คือแบบ ไรน่าลุ้นมาก เพราะตั้งไว้ว่าให้จบตรงนี้ แต่หาเรื่องมาเชื่อมไม่ได้!! ว้ากกกกกกกกก

สติแตกไปเป็นอาทิตย์ สุดท้ายมันก็จบแบบยาวสุดๆ!! โอยยยยยย

ขอโทษนะคะ ถ้าคิดว่าอ่านแล้วเสียเวลาก็อย่าอ่านนะคะ 55555555555555555 5

กะจะทำรูปประกอบฟิคเรื่องนี้เหมือนกัน แต่สกิลมิกซ์รูปแย่มากๆ+แค่แต่งเรื่องยังแทบลากเลือด เลยคิดว่า ไม่เอาดีกว่า

แต่ก็อยากได้นะ.........

อ้อ เปลี่ยนแบบตัวอักษร ขนาดตัวอักษร กับสีค่ะ แต่เสนอได้นะคะว่าควรเอาแบบไหน เราไม่ชอบอ่านนิยายในเน็ตเลยไม่รู้ว่าควรทำแบบไหนถึงจะอ่านง่ายสบายตาน่ะค่ะ :)

..........


edit @ 26 Apr 2012 03:27:15 by ink!!z

edit @ 26 Apr 2012 09:59:43 by ink!!z

Comment

Comment:

Tweet

กลับมาแต่งต่อเถอะนะคะ รออยู่
แฮร์รี่ไปง้อลูอี้ไว ๆ สิ >w<

#2 By KuroChan (103.7.57.18|58.9.174.253) on 2012-07-05 20:37

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรีดร้องงงง ชอบมากกกกกก
เกิดอะไรขึ้นในคืนนั้นนน !?!?
แล้วทำไม อะไร ยังไงงงง

ชอบเวลาที่เอลกับแฮร์รี่จิกกัดกันมากง้ะฮะ
อ๊ายยย ไม่เอาไม่ชิพคู่นี้ 5555

ปล. ไซออลจริง ๆ ด้วย..

#1 By maleen (223.207.94.68) on 2012-04-26 21:22